ใช่เค้าจริงอ่ะ ??

posted on 09 Jun 2007 00:59 by tenki in Diary

ผลสอบวัดความรู้ออกแล้ว ที่จริงออกตั้งแต่วันพุธแล้วแต่ขี้เกียจเลยไม่มาอัพ วันที่อ.บอกผลดันไม่ไปม.ตื่นตอนสิบโมงโทรหาเพื่อน เพื่อนบอกรุ่นพี่นัดตอนเที่ยง สองชั่วโมงคงทันหรอกไม่ใช่เซนโยจะได้สิบนาทีถึง -_-''

ตอนบ่ายเพื่อนโทรมาถามเมลกับเบอร์ แล้วบอกคะแนนสอบด้วย เพื่อนบอกได้ท็อป 89 คะแนน ตอนแรกไม่เชื่อด้วยซ้ำเพราะดันบอกว่า อ.บอกว่าสุๆอะไรเนี่ยแหละ แล้วมันสุอะไรล่า~ ดีใจอยู่พักนึงเข้าเนตดูในเอกมีคนชื่อขึ้นต้นด้วยสุอีกสี่คนไม่รวมเค้า -_-''

วันต่อไปถึงได้ชัวร์ว่าได้คะแนนสูงสุดจริงๆ โคตรดีใจเลย >.< สารภาพว่าไม่ได้อ่านหนังสือ อ่านไปสองสามหน้าแล้วที่อ่านมีออกข้อเดียว -_-'' มานั่งคิดอีกทีถึงอ่านก็เท่านั้นเพราะที่ออกกับที่อ่านคนละเรื่องเลย ขึ้นชื่อว่าข้อสอบวัดความรู้แบ่งห้องแค่แม่งออกซะยากเลย ตอนทำข้อสอบได้ยินรุ่นพี่บอกอ.ใจร้ายแกล้งเด็ก เงยหน้าไปดูเห็นอ.นั่งยิ้ม ประมาณสะใจเล็กๆ แล้วข้อสอบจริงๆมันจะยากขนาดไหนวะ T_T

เพิ่งรู้ด้วยว่าจะมีสอบยิบย่อยเยอะโคตรๆ สอบถี่ไม่เท่าไหร่ที่แย่คือต้องจำคันจิห้าร้อยตัวเนี่ยสิ โคตรเศร้าเลย คันจิห้าร้อยตัวบวกคำศัพท์ที่มีคันจิตัวนั่นอยู่อย่างน้อยตัวละสามคำก็พันห้าร้อยตัว แล้วยิ่งเรียนเพิ่มก็ยิ่งต้องจำคันจิผสมที่มีคันจิที่เคยเรียนรวมอยู่ด้วยให้ได้หมด มีหวังเพิ่มเป็นหมื่นแน่ๆ T_T คิดแล้วเจ็บปวด แต่ทำไงได้ยังไงมันก็ต้องจำ!!

เปิดเรียนอาทิตย์แรกไปม.สามวัน โดดซะหนึ่งวัน วันสุดท้ายมีหนังสือชายทำตัวเลวไม่ไปซะงั้นฝากเพื่อนซื้อ งืม จะรอดมั้ยวะ ไม่กลัวเนื้อหายากกลัวแต่เรื่องลงทะเบียน ยุ่งยากโคตรๆ รู้สึกสนุกกับวิชาอังกฤษด้วย เริ่มอยากเรียนอะไรที่มันยากๆแล้วก็จะไม่ได้ -__-''

วันก่อนไปกินฮาจิบังมาด้วย สั่งทาโกะมาสองที่กับราเมนอะไรไม่รู้ กินทาโกะไปสามลูกแรกเริ่มเอียนแต่ไอ้บ้านั่นกลับเลเวลอัพซะงั้น เลยต้องสั่งมาอีกจาน มันก็โอเคอ่ะนะแต่เลี่ยน แล้วจะมาอัพเรื่องนี้ทำไมเนี่ย ??

วันนี้อยู่บ้านเล่นเนต ลางสังหรณ์บางอย่างบอกให้เข้ากระทู้ภาพที่ช่วงนี้ห่างหายไปนาน

แล้วเราก็เจอมันจนได้

มัน................

มัน.........

มัน.....

...มันคือเคตะใส่หูกระต่าย...

O(>_____<)O

Comment

Comment:

Tweetฝันดีนะค่ะ

#1 By LokMreDome on 2007-06-09 01:13