NE-MU-I

posted on 05 Jun 2007 23:39 by tenki in Diary

เราเป็นเพื่อนกันไปแล้วใช่มั้ยคุณความง่วง ^^

ไม่สามารถทำอะไรกับมันได้เลยเพราะนอนไม่พอมาตลอดสองอาทิตย์ตั้งแต่งานบวชแถวบ้านละ ถึงตอนนี้ก็ง่วงโคตรๆแต่ไม่อยากไปนอน ทรมานตัวเองเล่นซะงั้น -_-''

อาทิตย์ที่ผ่านมาไปค่ายคุณธรรมจริยธรรมมาด้วย อย่าถามว่าได้อะไรกลับมาบ้างเลย ชีวิตมีแต่คำว่าง่วง ง่วง ง่วง! ช่างเป็นสามวันที่ทรมานแต่ไม่มากนัก เรื่องที่นอนอาหารการกินก็โอเคหมด ใครจะว่าลำบากไม่รู้ล่ะแต่เค้าเฉยๆ ช่วงนี้เริ่มรู้สึกว่าตัวเองเป็นพวกอะไรก็ช่างแต่อย่ามาเอาเวลาเล่นคอมไปก็พอแล้ว ตลอดสามวันเลยคิดถึงน้องคอมมากมาย อาบน้ำรวม ตื่นเช้า อาหารไม่อร่อย ระเบียบเยอะยังไงก็ไม่สน ชีวิตนี้มีแต่คอม ฮะๆๆ

พี่บอกเริ่มก็พวกติดคอมสุดๆไปแล้ว อีกหน่อยคงมีการจัดคอมไว้เป็นสารเสพติดอย่างนึงแน่ๆ

เมื่อวานสอบวัดความรู้ญี่ปุ่น ลิงวิ่งเล่นเต็มโต๊ะอีกแล้ว ไอ้คลิปที่เคยดู คันจิที่เคยได้จากรายการ จากคลิปต่างๆออกมาเพ่นพ่านเต็มไปหมดเลย ใครว่าชอบนักร้องแล้วไร้สาระ มานี่มาจะเถียงขาดใจเลย หึๆ แต่ก็อีกนั่นแหละ ไวยกรณ์ผิดแหงมๆ ทิ้งไปไม่ถึงสองเดือนไม่แตะหนังสือเลยไปเรียนอย่างเดียวก็เริ่มลืมๆละ สงสัยต้องหาอะไรทำให้มันกระเตื้องขึ้นมาบ้าง TT__TT

พรุ่งนี้น่าจะรู้ผลแล้ว แต่ไม่อยากไปม.อ่า เหนื่อยยย!! ความเหนื่อยพอกพูนเป็นหางหมูแต่พอนั่งหน้าคอมประสาทการรับรู้จะลดลงอย่างน้อยครึ่งนึงเสมอ แม่งใกล้ซากศพเข้าไปทุกวันละ

เล่าเรื่องเข้าค่ายนิด สองวันแรกคิดถึงไอ้อ้วนสุดๆ แถมพอฟังเสียงย่าแล้วจะร้องไห้อีก เป็นบ้าอะไรฟระ นอนไม่พอเหรอไง -_-''

โดนพระพูดนู่นนี่ให้ฟังแล้วก็คิดถึงแต่ไอ้อ้วนตลอดเลย รู้ซึ้งเลยว่าถ้ามันเป็นไรไปเค้าคงขาดใจตายตามแน่ๆ จำฟีลตอนนั้นไม่ค่อยได้ละดันมาอัพเอาป่านนี้ มีช่วงนึงที่ฉายฉากคนจะฆ่าตัวตายจะโดดลงจากตึก ก็เริ่มจิ้นเปนไอ้อ้วนจะโดดลงจากตึกแล้วเรายืนอยู่เฉยๆข้างล่างแต่ทำอะไรไม่ได้เลย คิดตามแล้วยังกับไปอยู่ในฉากจริง แทบบ้าเลยตอนนั้น รู้ว่าแค่คิดไปเองแต่มันจะตายให้ได้เลยตอนนั้น T^T

นึกได้อีกอย่าง มีฉากนึงมีครอบครัวอยู่ครอบครัวนึงพี่ชายโดนรถชนเป็นอัมพาตเดินไม่ได้แล้วเอาน้องมาสัมภาษณ์ เราก็เริ่มจิ้นอีกเช่นเคย น้องเค้าร้องกูก็จะร้องตามเพราะดันจิ้นว่าเป็นไอ้บ้านั่น -_-''

มีฝาแฝดนี่ไม่ดีเลย คนไม่มีไม่รู้หรอกบอกไว้เลย มันเหมือนครึ่งนึงเลยล่ะสนิทที่สุด ทุกอย่างคือสุดๆ ถ้ามันหายไปคงแทบบ้าแน่ๆ ถ้าไม่มีจะดีกว่านี้มั้ย ? ฮะๆ นั่งดูไปก็คิดว่าถ้ามันตายเราจะเป็นยังไง ไม่มีคนที่พูดด้วยอย่างนี้ได้แล้วไม่มีคนที่สนิทด้วยอย่างนี้แล้วคงทรมานมากแน่ๆเลย มันคงโหวงไปเลยล่ะ อาจจะเหมือนคว้างไปเลย เหมือนลอยอยู่ในอวกาศมืดๆ

ทำไมต้องมีฝาแฝดด้วยวะ!!!!

ไปค่ายแล้วคิดได้ขนาดนี้นี่แสดงว่าของเค้าดีจริง -_-''

แต่เกลียดตรงที่มันไม่ค่อยฟังใครเนี่ยสิ ชอบตวาดชอบตะคอกแล้วก็ทำเหมือนรำคาญชาวบ้านชาวช่องเค้าไปทั่ว เมื่อไหร่จะเปลี่ยนซะทีวะกูอึดอัด แม่ง! พูดก็โดนด่า ฮึ่ยยย!!

แอบไปอ่านสัมภาษณ์แบบมั่วๆมาเคตะบอกอยากไปอิตาลีอีกเลยเรียนอังกฤษ แหม มานี่มะเดี๋ยวสอนให้แบบมั่วๆ แต่ต้องพาเรียวเฮมาด้วยนะ อิๆๆ เรียวยังไม่ตัดผมเลย ชอบๆๆๆ แต่น่าจะทำอะไรให้มันดีกว่านั้นอีกหน่อย ที่ว่าดีกว่านั้นคืออยากให้เอาให้เหมือนหญิงไปเลย >.<

ปล.เคตะจะหล่อไปหนายยยยยยย >.<

ปล2.ไม่ต้องเข้าเชียร์สมใจ อิๆๆ

Comment

Comment:

Tweet