~!!HBD TO ME!!~

posted on 23 May 2007 21:59 by tenki in Diary

วันนี้วันอะไร ??

วันอะไร ??

วันอะรายยยยยยยยยยยยย ??

>_____<

ก็วันเกิดของคนไม่เต็มสองคนน่ะเซ่~

พลาดโทรศัพท์ไปสองสามสาย จริงๆคือไม่ได้รับสักสาย ไม่ได้นั่งเฝ้าน้องโทรศัพท์นี่

งืมมม เดี๋ยวมาอีดิทดีกว่า กำลังติดพันเกม!!!

๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑

มาอีดิทตามที่พูดไว้ เกิดวันที่ยี่สิบสาม อัพวันที่ยี่สิบสาม อัพจริงจังวันที่..อ่า...ยี่สิบหก -_-''

วันเกิดจริงมัวแต่เล่นเกม วันที่ยี่สิบสี่กับยี่สิบห้าหมดอารมณ์อัพ วันนี้เฮี้ยนเล็กน้อยแต่ยังจิตตกอยู่ แม่ง ม้าแปดสิบตัวของเค้า!~ เจ็บปวดว่ะ T^T

วันเกิดปีนี้ค่อนข้างเงียบเหงา สงสัยเพราะมัวแต่ห่วงเกมเลยไม่สนอะไรทั้งนั้น มีสายไม่ได้รับพอควรแต่ไม่ถึงสิบหรอก ส่วนใหญ่โทรมาประมาณสองรอบแต่ไม่ได้รับสักสาย -_-''

ทุ่มนึงเอาโทรศัพท์มาวางบนหนังสือข้างหน้าต่างบนห้องแล้วลงไปนั่งเล่นข้างล่าง มีใครไม่รู้โทรมาแล้วสั่นจนมันร่วงลงมาบนพื้นเลย ของเค้าดีจริงๆ หึๆ

คืนวันที่ยี่สิบสองกับตอนกลางวันวันที่ยี่สิบสามนอนกลางวันแล้วฝันถึงวินส์กับเรียวเฮทั้งสองรอบเลย หลังๆมานี้ไม่ค่อยฝันละ แล้วจะมาเฮี้ยนอะไรตอนวันเกิดฟระ บอร์ดก็ไม่ค่อยได้เข้าแล้วไปนั่งเล่นแต่เกม สงสัยของแรงจริง อารมณ์ประมาณโทรศัพท์เมื่อกี้เลย

...เรียวเฮชุดนิสิตหญิงโคตรน่ารัก >.<...

พ่อชวนไปกินหมูกระทะด้วย แต่ไอ้บ้านั่นไม่ยอมไปเลยอดไปตามระเบียบ อยากไปกินหมูกระทะอ่า~ อยากป๊ายยยย~~ แต่สองวันถัดมาดันไปกินhotpotที่โคตรเปลืองเลย เสียไปสองร้อยรู้สึกกินไม่ค่อยเยอะเลย แต่มันอิ่มๆจุกๆแล้วอ่ะ เลยออกก็ได้วะ! เกลียดการกินบุฟเฟ่ต์ที่จำกัดเวลาใครมันจะไปตั้งหน้าตั้งตากินทันในหนึ่งชั่วโมง ฮึ่ยย! ขอบอกเลยซูชิไม่อร่อยอย่างแรง หรือไปตอนไม่หิว ? -_-''

ขอประจานไอ้อ้วนนั่นหน่อยเหอะ กินซูชิไม่หมดเหลือชิ้นนึง นั่งๆไปสักพักมองไปอีกทีมันเอาไปใส่ในจานน้ำจิ้มแล้ว นึกว่าจะลองเปลี่ยนน้ำจิ้มที่ไหนได้แม่งทำเนียน มีการเอาน้ำจิ้มอีกชามไปเทใส่ให้เนียนกว่าเดิมอีก ดีนะเค้าไม่มาตรวจ คนล้างจานวันคงด่าลับหลัง ไอ้บ้านี่โกงนี่หว่า - -

ช่วงนี้อยากไปหาของอร่อยๆแปลกๆกินด้วยงบอันน้อยนิด เง้อ~ แต่ตอนนี้อารมณ์อยากกินพาสต้ามากลับมาจู่โจมอีกแล้ว เพราะhotpotทำให้พิซซ่าราคาถูกลงเยอะเลย

ตอนเย็นวันที่ยี่สิบสี่พฤษภาคม ขณะกำลังนั่งหม่ำข้าวอย่างเอร็ดอร่อย(จะบอกละเอียดทำเพื่อออออออออออ ??) ปู่มาที่บ้านบอกป่วย ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าอะไรนึกว่ามึนหน้ามืดอยู่คนเดียวไม่ได้ เราจะข้ามรายละเอียดเรื่องย่ามานอนบนห้องไปละกัน พูดแล้วเจ็บปวด T_T

วันถัดมาวันเดียวกับที่ไปกินhotpotนั่นแหละ ป้าพาปู่ไปรพ.ที่ย่าเคยนอน รพ.บ้านั่นเห็นคนฉี่เป็นเลือดยังไม่เอาไว้ดูอาการเลย ให้ยามาแล้วนัดไปดูอาการอีกทีวันที่แปด มิย. ถ้าระหว่างนั่นคนไข้ตายไปจะรู้สึกสำนึกผิดมั้ยวะ!!! ฉี่เป็นเลือดนะไม่ใช่ไข้หวัด! ทุเรศที่สุด! แต่วันนี้ปู่ไปนอนรพ.แถวบ้านละ แพงหน่อยแต่ได้นอนดูอาการที่รพ.ก็โอละ พรุ่งนี้ว่าจะไปเยี่ยมซะหน่อย >.< แน่นอนว่าตั้งใจจะโดดเรียนอยู่แล้ว ฮะๆ

ลืมเรื่องที่จะอัพอีกละ แต่แค่นี้ก็ถือว่าเยอะแล้วล่ะเนอะ ^^


edit @ 2007/05/26 22:13:42

Comment

Comment:

Tweet

์HBD นะคะ วันเดียวกับเพื่อนเราเลย^^

#1 By Misaki_Eroi*2 on 2007-05-23 22:02