ก็แล้วทำไมล่ะ ??

posted on 16 May 2007 21:10 by tenki in Diary

ต่อไปนี้ที่นี่จะเขียนแต่เรื่องแย่ๆ ฮะๆๆ

มันเครียดถึงขีดสุด ทำไมเค้าจะเลือกคำว่า " อยู่คนเดียวแล้วสบายใจกว่าไม่ได้ ? "

ในเมื่อพูดอะไรไม่ได้ แตะอะไรไม่ได้เลยแล้วทำไมจะเลือกแบบนี้ไม่ได้ ไม่อยากบอกให้คนที่บ้านรู้หรอกนะ demo watasaiwa kimiga konoblogwo itsumohaittrutoshitteiru.

เมื่อเช้าพอเรารู้ว่าเปิดคอมเราก็บอกไปว่างั้นตอนบ่ายปิดได้มั้ยอะไรทำนองนั้นพูดกันไปพูดกันมาเลยกลายเป็นโดนประชดแบบปกติ กลายเป็นกูไม่น่าพูดเลยอีกแล้ว ไม่ได้จะบอกว่ากูดีมันก็คงเลวมากๆเลยแหละ แต่แค่อยากจะประหยัดไฟ(เหตุผลงี่เง่าเนอะ)ค่าไฟเป็นพันสักนิดสักหน่อยก็อยากทำ เออ ถ้ามันบอกว่าจะโหลดจะไม่ว่าเลยแต่นี่ไม่บอกอะไรแล้วมาประชด เครียดว่ะ หรือจะสื่อสารกันไม่รู้เรื่องเอง จริงๆแล้วอาจเป็นกูที่เลวก็ได้ พูดจาไม่เข้าหูมันเองนี่เนอะ ^^

วันนี้ลองง้อดูชวนไปถ่ายเอกสารที่ตลาดพูดด้วยก็ทำเมิน ฉุนเลย เก็บผ้ามาพับเข้าไปช่วยทำประชด หึ! หรือเราไปทำอะไรที่ดูเหมือนประชดวะ เฮ้อออออออออออ!!~

นั่งคิดมาทั้งวันพรุ่งนี้กูจะไปคนเดียว ถ้าไปด้วยกันแล้ว ต้องอึดอัด ต้องเหนื่อย ต้องคุยกันไม่รู้เรื่องแบบนี้ขอไปคนเดียวดีกว่า เคยนะแต่อันนั้นเป็นแค่ตลาดแถวบ้านชวนไปแล้วโดนประชด สรุปคือตอนเดินไปตลาดโคตรอึดอัดเลย รู้สึกตลอดว่ากูไม่น่าพูดเลย ไปคนเดียวน่าจะดีกว่า แล้วถ้าพรุ่งนี้มันจะเป็นแบบนั้นอีกทำไมเค้าต้องทนล่ะ ? ไปคนเดียวไม่ดีกว่าเหรอไง ?

อุตส่าห์ทำเนียนแต่สุดท้ายก็มีเรื่อง ไม่น่ามองแบบนั้นเลย เฮ้อออ พ่อบอกจะไปด้วยแล้วพ่อรู้บ้างมั้ยว่าถ้าพ่อไปทำงานแล้วเค้าต้องทนอึดอัดขนาดไหน เครียดโว้ยยยยยย!!!

นิดนึงก็ไม่ได้ หน่อยนึงก็ไม่ได้ พูดอะไรไม่ได้เลย ขอร้องอะไรไม่ได้เลยสักนิด เป็นปีๆแล้วนะ มันเหนื่อย มันท้อ

จงใจมาอัพที่นี่ รู้ไว้ด้วย!! อัพตอนสดๆร้อนๆเนี่ยแหละถ้าไปอ่านฟิกความรู้สึกกดดันทั้งหมดจะหายไป มันต้องระบายยยยยย!! ไม่ใช่ปล่อยให้หายไปเลย ต้องการที่ระบาย!

จะโดนด่าว่าเป็นเด็กเก็บกดอีกมั้ยวะ ฮะๆๆๆ โดนแน่ๆ ^^