อีกยี่สิบสามวัน....

posted on 01 May 2007 01:33 by tenki in Diary

ตั้งแต่อัพไปครั้งล่าสุดชีวิตมีสีสันเหลือเกิน น้องคอมตัวดี(ทั้งสอง)ก่อเรื่องปวดหัวโคตรๆ คิดแล้วยังสยองไม่หาย ตอนนี้ก็ยังเฮี้ยนๆอยู่เลย ไอ้น้องคอมบ้า!!

อาทิตย์ที่แล้วพี่เค้าจะลงวินโดสองเครื่องเลย เราก็เออออตามไปพอลงเสร็จ แม่ง คอมไม่มีเสียงต้องลงใหม่ก็ไม่ได้อีก หาวิธีแก้กันไปเรื่อยลองมั่วๆจนจะบ้าตาย สรุปในเวลาสามวันลงวินโดใหม่ไปประมาณเจ็ดแปดรอบได้ เจริญดีจริงๆ ตอนนี้ยังอืดๆเน่าๆอยู่ นี่แรมหกร้อยจริงๆเหรอเนี่ย!! เปิดอะไรมากๆหน่อยไม่ได้เลย

ถ้าฟังเพลง ออนเอม เปิดบิทและเล่นเวบไปด้วยอย่าหวังเลยว่าจะได้เล่นอย่างมีความสุข หึๆๆ

อีกเครื่องก็เป็นเจ้าแม่แห่งการรีเครื่อง วันนี้ห้ารอบ สนุกมากมั้ยน้องคอม ?^^

เอาการ์ตูนไปขายได้มาสองร้อยกว่าแต่ต้องเอาไปซื้อแผ่นวินโดว์กับแผ่นไดร์เวอร์ ซึ่งซื้อมาแล้วมันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย T^T บ้าที่สุด!!! แต่ไปไถพ่อมาละ ฮี่~ เอาไปหมุนเป็นแผ่นเปล่าดีกว่า ตอนนี้กำลังขาดแคลนอย่างหนักโรคบ้าโหลดการ์ตูนกำลังกำเริบด้วย >.<

มีเรื่องสยองจะเล่าให้ฟัง.....

มันเป็นช่วงใกล้รุ่งเวลาตีห้ายี่สิบสามนาที เค้าตื่นมาเข้าห้องน้ำและไม่ได้เปิดไฟที่หัวบันไดไว้เพราะย่าตื่นแล้ว ข้างล่างเปิดไฟอยู่เลยไม่รู้จะเปิดอีกดวงไปทำไม เค้าเข้านานจนพ่อมันร้องไล่(?) แต่นั่นยังไม่ใช่ประเด็น ประเด็นจริงๆคือตอนเดินขึ้นบันไดจะไปนอนต่อต่างหาก เค้ากำลังเบลอๆมึนๆ เดินขึ้นบันไดด้วยความง่วง แล้วนั่น..บนนั้น....ตรงระเบียงบันได....เงาดำๆร่างคนใส่เสื้อผ้าสีขาวทั้งชุดนั่งจับราวบันไดอยู่ ตกใจแทบสิ้นสติ

มองดูอีกทีให้แน่ใจ

อ้าว ?

ไอ้อ้วนน่ะเอง...... =_____="

สยอง น่ากลัวโคตร มันบอกเค้าเข้าห้องน้ำนานเลยนั่งรอ แล้วไปนั่งที่อื่นไม่ได้เหรอไง! มันมืดแถมยังแต่งตัวสีอ่อนๆอีกที่สำคัญเจือกไปนั่งอยู่ตรงแถวบันไดมืดๆ น่าจะทำเป็นไม่เห็นแล้วเดินถีบแรงๆสักที

วันเสาร์ที่ผ่านมาไปกินพาสต้ามาอีกแล้ว ฮี่~ แต่รู้สึกมันไม่ค่อยอิ่มยังไงไม่รู้ สงสัยกินสองคนแล้วกระเพาะควายทั้งคู่

บอกพี่พนักงานว่า "พี่คะขอซอสขวดนึงค่ะ" พี่เค้าทำหน้านิ่งๆเหมือนไม่ได้ยินก็ไม่สนช่างมัน ไว้ของมาเสิร์ฟค่อยบอก ผ่านไปสักพักพี่คนเดิมกลับมาพร้อมช้อนส้อมหนึ่งคู่ เหอะๆๆๆ เราสื่อสารอะไรกันผิดรึเปล่าคะ ? -_-''

อยากกินพาสต้า~ อยากกินพาสต้า~~

รู้ตัวมาตั้งนานแล้วว่าเป็นพวกถ้าไม่ได้กินอะไรทั้งวันแล้วไม่ค่อยได้ทำอะไรจะไม่หิวเลยสักนิด แต่! ถ้าเผลอให้อาหารเราแล้วล่ะก็ หึๆๆ นับจากนั้นจนกว่าจะเข้านอนเราจะกินไม่หยุด

วันนั้นกินจนย่าบ่นว่าจะกินไปถึงไหน แล้วประชดอะไรอีกก็ไม่รู้จำไม่ได้ละ วันนี้ตื่นสิบเอ็ดโมงครึ่งแต่กินข้าวตอนบ่ายสามพี่แกก็บ่นอีกหาว่าไม่กินข้าว เหอะๆๆ ไม่สมดุลเอาซะเลย -_-''

นั่งดูโฆษณาละครเรื่องนึง

ผู้ชายคนนึงในเรื่อง : " บลาๆๆๆๆ นี่มันไม่ใช่ละครนะจะเกิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไง!! "

เรา : " =______=' "

ทำร้ายจิตใจคนดูที่อินกับเนื้อเรื่องได้อย่างร้ายกาจ.......(แต่คนนั้นไม่ใช่เราแน่ๆเพราะเราไม่ดูละครน้ำเน่าไทย!! มันก็แค่โฆษณาที่บังเอิญเปิดไปเจอ- -'' )

วันนี้...อากาศดีมากมายตื่นสายโดนย่าเหล่

วันนี้...ไร้สาระสุดยอด ทำแต่เรื่องที่หาประโยชน์ไม่ได้เลย รวมทั้งการอัพบล็อคด้วย - -

วันนี้...ฝนตกตอนเย็น ตอนนี้ก็ยังตกอยู่

วันนี้...อากาศดีโคตรน่านอนเป็นที่สุด แล้วทำไมเรายังไม่ไปนอนเนี่ย ??

วันนี้...เจอกระดาษเน่าๆสองแผ่น เป็นกระดาษที่ไอ้อ้วนเขียนบันทึกประจำวันเป็นตารางเวลาเอาไว้ตอนเด็กๆ สารภาพว่าอ่านลายมือยากมากๆ แต่รู้สึกตอนเด็กจะไร้สาระกว่าตอนนี้อีก -_-''

วันนี้...กลับมาฟังjourneyหลังจากเบื่อไปพักใหญ่ (ฟังมากี่รอบแล้ววะเนี่ย ?)

ปล.เคตะคุงจะกลับมาอัพบล็อคแล้วเปิดให้คอมเม้นอีกทำเพื่อ ? มันหมดฟีลไปแล้วเฟร้ย!

Comment

Comment:

Tweet