คัมแบ๊ค~~~~

posted on 25 Apr 2007 01:50 by tenki in Diary

กลับมาชั่วคราวล่ะเน้อ ตะกี้ไปช่วยเพื่อนจัดการบล็อคมาเลยเกิดอาการอยากอัพในนี้ขึ้นมาอีก หลงจากปล่อยร้างไปนาน แหะๆ ไม่น่าเชื่อว่าอะไรๆในนี้มันก็ดูแปลกใหม่ไปซะหมด!!!! (เว่อร์ละ -_-'')

คั่นนิ๊ดดดดด น้องคีย์บอร์ดหายดีแล้ววว!! กดตัวหนอนแล้วเปลี่ยนภาษาได้!! น่ารักจริงๆเลย >___< ทนใช้เมาส์จิ้มๆอยู่เป็นเดือนเลย

วันนี้ไปสยามมาด้วย ไปหาเรื่องเสียเงินทั้งๆที่ไม่มีธุระอะไรแต่ก็ต้องไปซื้อฟิกเป็นเพื่อนเพื่อนเก่า หาเรื่องเสียตังค์ค่ารถนั่นเอง ประเทศไทยเมืองไทยโคตรร้อน อภิมหาบรรลัยสุดยอดของความร้อน อยากจะบ้า!! ถ้านั่งรถเมล์ไม่แอร์อาจบ้าได้ ยิ่งถ้าคนเบียดกันเป็นปลากระป๋องในรถลมแล้วอากาศร้อนๆอาจมีคนคุ้มคลั่ง (เราเอง -_-'')

ขากลับแวะกินพิซซ่าชวนไอ้อ้วนออกมากินด้วย ยังคงงกตามเคยต้องมีของมาล่อซึ่งก็คือเงิน โคโตบะกะไนจริงๆเรื่องนี้ สั่งหน้าครั่นชี่มากินและก็เกิดอาการเคราะซ้ำกรรมซัด(พูดเวอร์อีกตามเคย - -) ไอ้วิญญาณผีหิวโหยที่ส่งเราเมื่อวานมันหายไปแล้ว หม่ำไปชิ้นแรกก็เริ่มอิ่มๆชิ้นสองเริ่มจุก ชิ้นสามนั่งจิ้มหน้ากินอย่างเดียวเลย มากินที่ร้านทีไรเป็นงี้ทุกที ชิ!!

ตอนนี้หายจุกละ เริ่มอยากกินพาสต้าจานนั้นอีก ใครจะว่าเลี่ยนก็ไม่สนละอยากกินอีกอ่า~~~ กลับถึงบ้านวิญญาณผีหิวโหยเข้าสิงเป็นปกติ ตอนนี้อยากกินอะไรสักอย่างอร่อยๆ เพราะอยากอยู่แบบนี้มันถึงได้โคตรอวบอยู่นี่ไง ทั้งน้ำหนักและส่วนสูงคงที่มาหลายปีละ T__T

แม่บ่นเรื่องพี่ บ่นเรื่องพี่ให้ตัวเองฟัง ทำอะไรไม่ได้นอกจากปล่อยไปเพราะบอกเท่าไหร่ก็ไม่ฟังแถมโดนด่าซ้ำ เหนื่อย T___T

Comment

Comment:

Tweet

อ้ากกกกกกกกกกกกก ในที่สุดก็กลับมา คิดถึงมากเล้ยยยยย *จุ๊บๆๆ* กอดๆๆ

เมืองไทย...ร้อนนรก! ตื่นลงมาจากห้องทีนี้ จะอ้วกเลย คลื่นไส้ ห้องอบเกิน ร้อนมาก T[]T

มาอัพบ่อยๆๆนะ คิดถึงมากกกก /กอดๆ