โดดเรียนหนีเที่ยว

posted on 12 Feb 2007 21:16 by tenki in Diary

โคตรเมื่อยยยยย!!!!!!

เป็นวันที่รู้สึกเหนื่อยโคตรๆเลย แถมวันนี้ยังกินยังกับตายอดตายอยากมานาน กินเยอะมากๆ T^T ตั้งแต่เข้ามหาลัยกินเยอะขึ้นกว่าเดิมอีก น้ำหนักเพิ่มแหงๆเลย จากปกติที่โคตรอวบตอนนี้คงกลายเป็นอ้วน

เมื่อเช้าโคตรโมโหเลยรอต่อคิวเข้าห้องน้ำนานมากกก!! ที่โมโหไม่ใช่อะไรหรอกกลัวไปปริ้นงานไม่ทันแล้วโดนอ.บ่น ที่ไหนได้ไปถึงก่อนเวลาเรียนชั่วโมงนึง แล้วเค้าจะโมโหเพื่อ ?

แถมอ.ก็ไม่ยอมสอนอีกให้พี่ทีเอมาเก็บงานไปสรุปก็คือไม่ได้เรียน

ธุรกิจก็เป็นรายงานงานกลุ่ม กลุ่มเค้ารอดตายรายงานไปตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วละ ตอนแรกว่าจะโดดแต่พลอยกับใครอีกก็ไม่รู้บอกว่าอาจจะมีให้จิตพิสัยเลยอยู่

วันนี้ที่ม.มีบูทขายของกินด้วย ขนมจีนน้ำพริกไม่อร่อยอย่างแรง กินแล้วมันจืดๆแหยะๆยังไงก็ไม่รู้ รู้สึกเสียดายเงินโคตรๆ มากินแถมอิมราคาถูกกว่าแถมอร่อยกว่าอีก ที่สำคัญมันฟรีแม่เลี้ยง อิๆๆ แต่อร่อยกว่าจริงๆนะ วันหลังไปกินอีกดีกว่า >__<

อีกครึ่งชั่วโมงอ.เข้าคุยกันไปคุยกับมากับเพื่อนในกลุ่ม มีบางคนเพิ่งรู้ว่าวันนี้รายงานหกกลุ่ม!! เริ่มถอดใจจะกลับบ้านกันเป็นแถวสรุปเหลือแค่สองคนเรียนอีกห้ากลับบ้าน แน่นอนว่าหนึ่งในห้ามีเราแน่นอน!

ตอนแรกว่าจะกลับแต่นางกับกานบอกจะไปเซนปิ่นตอนแรกก็จะไปด้วยอ่ะนะ แต่มันกลับลำบากเลยลองแหย่ให้ไปพวกพันทิพย์ไม่ก็ประตูน้ำแทน ได้ผล! สองคนนั้นบ้ายุเชื่อเรา ฮี่ๆ มีพลอยพ่วงมาอีกคน - - ไปเดินเล่นฆ่าเวลาดันไปนัดแม่ไว้ตอนเย็นเลยต้องไปหาอะไรทำฆ่าเวลา

สักพักโทรเรียกก้อยจากร้านเกมให้ไปด้วยกัน เดินไปเดินมาก็จากประตูน้ำกลับเป็นแพตตินั่มไปซะงั้นอ่ะแต่เดินในนั้นแล้วเย็นดี ชอบ~~~

นางซื้อผ้าใบหุ้มข้อแบบที่เค้าอยากได้เลยอ่าาา จริงๆอยากซื้อตั้งนานแล้วแต่ผ้าใบที่ใช้อยู่พ่อดันไปซื้อให้แล้วไปเอาเค้าไปด้วย ใจร้ายมากๆ ฮึกก! ยุนางซื้อส้นสูงได้อีกคู่ อิจฉาเด็กหอจริงๆมีเงินใช้ได้ขนาดนี้เนี่ย กระเป๋าหมีที่พลอยซื้อก็โคตรน่ารัก แบบไม่ค่อยชอบแต่ลายน่ารักโคตร! สรุปคือชอบของที่เพื่อนซื้อน่ะเอง --"--

เิดินจนเจ็บเท้าระบมไปหมดยังต้องมานั่งคอยแม่กับไอ้อ้วนอีก คอยตั้งแต่บ้านสี่ห้าสิบยันห้าโมงครึ่ง T^T ชีวิตนี้มีแต่การรอคอย ฮึกก

ให้แม่ซื้อขนมครกกับขนมจีนให้กินด้วย งานนี้เค้่ากินเบิ้ลสองเลย ขนมจีนอร๊อยอร่อย~~ >__< กินแบบนี้ไม่้อ้วนก็แปลกแล้วว~~ แอบแปลกใจขนมครก ทำไมมันเหมือนแป้งแล้วราดหน้าข้างบนหว่า ?? แค่ทำให้มันกลมๆคล้ายขนมครกแค่นั้นเอง แล้วแม่งแพ๊งแพง

กลับถึงบ้านโดนพ่อเหล่+บ่นอีกตามเคย ฮืออ อุตส่าห์ดีใจไม่โดนโทรตามที่ไหนได้กลับถึงบ้านพ่อบอก "อุตส่าห์ไม่โทรตาม" น้ำเสียงน่ากลัวโคตรๆ โฮฮฮฮ!! ไปกับแม่น้าไม่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนมาสักหน่อย!

ปล.ทำไมรู้สึกเหมือนพรุ่งนี้หยุดหว่า ??

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ ดีจัง ไปนู่นมานี่

อยากไปบ้างง ฮ่าๆ

#1 By = KkjaZ = * on 2007-02-12 21:21